logo.png
TƯ VẤN THIẾT KẾ - SẢN XUẤT
THI CÔNG NỘI THẤT
HOTLINE: 090 707 8979

LỄ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI CỦA HOMEBEAUTY

LỄ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI CỦA HOMEBEAUTY

Thân gửi quý đối tác, quý khách hàng

Ngày 03/05/2019 Nội Thất Nhà Xinh chính thức khai trương showroom mới tại 134 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Showroom chuyên thiết kế & thi công nội thất cho căn hộ, biệt thự, văn phòng. Song song với hoạt động nội thất, HomeBeauty kinh doanh phân phối sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ kỹ thuật, sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ cho sân thể thao tại Việt Nam.

Lời đầu tiên, nhà HomeBeauty xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tới quý khách hàng, quý đối tác và bạn bè thân thiết đã bớt chút thời gian đến chung vui cùng chúng tôi. HomeBeauty hy vọng rằng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa của các Bạn. Và HomeBeauty sẽ ngày càng hoàn thiện hơn để phục vụ các Bạn một cách tốt nhất.

Trong quá trình tiếp đón, nếu có bất cứ thiếu sót nào, HomeBeauty rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của các Bạn để những sự kiện tiếp theo của nhà HomeBeauty diễn ra tốt đẹp và thành công hơn.

Một lần nữa, HomeBeauty xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của các Bạn trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn.